Cho thuê tài khoản invoice Google Ads

 Thuê tài khoản invoice Google Ads là giải giáp hưu hiệu để chiến dịch quảng cáo của bạn nhân rộng mức độ hiệu quả.
 Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang mất rất nhiều nhiều chi phí và thời gian cho quảng cáo Google vì chính sách của Google ngày càng khó khăn, khóa tài khoản quảng cáo liên tục, kháng được hay không thì cũng phải tối ưu lại từ đầu. 
 Để giúp bạn vượt qua chướng ngại này, ADSDIGI sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ cho thuê tài khoản Google invoice, một đối tác uy tín của Google.

Ưu điểm của tài khoản invoice Google Ads

Việc thuê một tài khoản invoice Google Ads sẽ có nhiều ưu điểm hơn tự tạo một tài khoản Google Ads mới, bởi nó có nhiều ưu điểm như sau:

Quảng cáo được ưu tiên phê duyệt

Quảng cáo của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn, nội dung trong quảng cáo cũng được du di hơn rất nhiều. 

Chạy được ngân sách lớn, cực lớn, siêu siêu lớn

Bạn muốn chạy ngân sách bao nhiêu Google cũng nhận. Không như tài khoản quảng cáo thường, chạy to quá là bị khóa do bất thường ngay.

Chạy được nhiều ngành hàng khó

Chúng tôi có tài khoản chưa và đã chi tiêu, giúp bạn chạy những ngành khó mà phí lại rẻ nhất thị trường.

Tài khoản sống dai, sống khỏe

Tài khoản Invoice hay Invoice Adwords là dạng tài khoản cao cấp nhất trong hệ thống Business Manager nên chắc chắn sẽ được Google ưu ái hơn rất nhiều

Có đội ngũ hỗ trợ, hướng dẫn bạn xử lý mọi vấn đề

Bạn có hẳn một đội ngũ để hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề trong việc quảng cáo. Họ sẽ mách cho bạn những mẹo để xử lý vấn đề một cách khôn khéo.

Dễ quản lý và tối ưu chiến dịch

Tài khoản thì sống khỏe, chiến dịch thì chạy mượt mà, máy học không bị gián đoạn, muốn test quảng cáo thì được duyệt liền. Kiểu gì cũng tối ưu được nhiều ngân sách.

Vì sao bạn nên thuê tài khoản của chúng tôi

Không yêu cầu đặt cọc và Phí mở tài khoản

Khi thuê tài khoản invoice tại GURU MEDIA khách hàng sẽ không phải bỏ ra khoản tiền này

Được cấp tài khoản No Limit

Trong trường hợp tài khoản quảng cáo chết thì toàn bộ số tiền sẽ được chuyển sang tài khoản quảng cáo mới ngay lập tức.

Chính sách bảo mật

Chính sách quyền riêng tư đảm bảo rằng dữ liệu riêng tư của khách hàng sẽ không được cung cấp cho bên thứ ba hoặc phục vụ cho các mục đích không chính đáng.

Nạp tiền chỉ từ 50$ mỗi lần

Tỷ giá dao động theo giá thị trường đã bao gồm phí chuyển đổi là 26.000đ – 27.000 / 1$ tùy thời điểm.

Không cần xét duyệt content, domain, website

 Bạn được tư do lên quảng cáo và sử dụng mọi website của bạn, team không có yêu cầu hay bắt buộc gì hết. Nhiều đơn vị kén chọn domain vì họ sợ ảnh hưởng dàn tài khoản của họ.

Không cần đặt cọc trước

Mở tài khoản là chạy luôn, không cần cọc làm gì.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads Invoice của GURU MEDIA dành cho tất cả các sản phẩm KHÔNG PHẢI hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… Sau khi nhận được yêu cầu thuê tài khoản, GURU MEDIA sẽ đánh giá sản phẩm và hệ thống wedsite để có tư vấn phù hợp.

Mỗi tài khoản được tạo mới, khách hàng tại GURU MEDIA sẽ không mất tiền khởi tạo. Nếu tài khoản bị tạm ngưng, GURU MEDIA sẽ cấp miễn phí tài khoản mới thay thế.

Nếu tài khoản bị tạm ngưng và khách hàng không mong muốn tiếp tục triển khai dịch vụ, GURU MEDIA sẽ tiến hành nghiệm thu và trả lại số ngân sách đã chuyển. Hoặc chuyển số tiền ngân sách còn lại sang tài khoản mới.
Lưu ý, phí tạo tài khoản sẽ không được hoàn trả.
Trước khi triển khai, GURU MEDIA sẽ gửi khách hàng tư vấn và checklist chuẩn theo từng ngành nghề để hạn chế tối đa việc tài khoản bị tạm ngưng. Trong trường hợp bị tạm ngưng, GURU MEDIA sẽ hỗ trợ khách hàng kháng tài khoản.

Guru Media luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất

Bạn đang cần tìm kiếm?