“Một chiếc giày có thể nói chuyện?”
“Những cảm xúc vui, buồn, tức giận… cũng có cảm xúc của riêng chúng?”
“Có một thế giới tên là Đồ ăn và bạn là một sinh vật kỳ lạ trong thế giới ấy?”

Chúng tôi không phải là những PHÙ THUỶ nhưng chúng tôi sẽ HÔ BIẾN những điều không thể thành có thể bằng những thước phim hoạt hình – được nhào nặn từ sự sáng tạo, kỹ năng và đam mê. 

Dịch vụ

Animation Series
Explainer Video
Tvc - Viral Video
Với sứ mệnh tối ưu hoá các chiến dịch quảng bá hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng, Cyril Art Media giúp lan tỏa câu chuyện của mỗi sản phẩm, mỗi con người, mỗi doanh nghiệp bằng những thước phim hoạt hình sáng tạo, sống động, dễ dàng tiếp cận khách hàng với những giá trị khác biệt và độc đáo.

ĐA DẠNG PHONG CÁCH THỂ HIỆN

Ngoài những định dạng chính của hoạt hình, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng, giúp doanh nghiệp thể hiện tối đa sự sáng tạo và những yếu tố đặc thù của từng sản phẩm và dịch vụ.

2D ANIMATION

3D ANIMATION

CUT -OUT ANIMATION

STOP-MOTION

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Tại Guru Media:

Dịch vụ đa dạng

Bất kể là video ca nhạc, phim hoạt hình ngắn, motion graphics hay stop-motion..., Guru Media luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn phong cách và thể loại video phù hợp, chất lượng nhất giúp khách hàng lan tỏa thông điệp đến với khán giả một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ sáng tạo kinh nghiệm

Có trong tay hàng trăm tác phẩm, đội ngũ sáng tạo của Guru Media đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt hình trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ và kỹ thuật để cho ra đời những thước phim sống động và độc đáo nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với quy trình sản xuất được tối ưu và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Guru Media luôn đảm bảo hoàn thành các dự án đúng tiến độ với chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang cần tìm kiếm?